หนังเรื่อง The Box Ep.4 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

หนังเรื่อง The Box Ep.4 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

หนังเรื่อง The Box Ep.4 ความเดิมตอนที่แล้ว สจ๊วด ที่โทรมาบอกว่า อาเธอร์ กำลังทำผิดกฎข้อตกลงและการทดสอบทั้งคู่ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างไม่อาจจะปฏิเสธได้แม้ นอร์ม่า จะพยายามขอร้องก็ตามแต่ สจ๊วด ก็ไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้เช่นกัน

เนื้อเรื่อง

กลับมาที่ อาเธอร์ เขาได้พบกับ ชาลี เด็กนักเรียนที่เคยล้อเลียน นอร์ม่า กลับยืนหัวเราะและมองมาทางเขาทำให้ อาเธอร์ เก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่เขากระชากเด็กคนนั้นและลากออกมาข้างนอกเมื่อคนในงานพยายามจะเข้ามาห้าม อาเธอร์ อยู่ดีๆ ชาลี ก็มีท่าทีที่อ่อนลงและเปลี่ยนเป็นคนละคนเขากล่าวขอโทษพร้อมกับเลือดกำเดาที่ไหลออกมา นอร์ม่า ที่รู้สึกถึงอะไรแปลกเธอก็ชวนให้อาเธอร์กลับบ้านทำให้เห็นว่าที่หน้ากระจกรถของพวกเขาว่าไม่มีทางออกและเด็กเสิร์ฟอีกคนก็ได้ชูสัญญาลักษณ์ให้กับทั้งคู่

ซึ่งมันอาจจะหมายถึงอะไรสักอย่างเมื่อพวกเขามาถึงที่บ้าน นอร์ม่า ก็จ่ายเงินให้แก่ ไดน่า และ อาเธอร์ ก็อาสาไปส่งเธอที่บ้านเพราะตอนนี้มันก็ดึกมากๆแล้วระหว่างทางทั้งคู่ก็นั่งคุยกันถึงเรื่องต่างๆแต่อยู่ดีๆ ไดน่า ก็เริ่มพูดจาแปลกๆโดยเธอบอกให้ อาเธอร์ มองเข้าไปในแสงสว่างจากนั้นเลือดกำเดาของเธอก็ไหลออกมาและหมดสติไปเมื่อมาถึงที่โรงแรมของ ไดน่า อาเธอร์ก็พยายามจะปลุกให้เธอตื่นแต่เธอก็ไม่ยอมตื่นเขาเลยแอบดูใบขับขี่ของเธอและพบว่าแท้จริงเธอมีชื่อว่า ซาร่า ก่อนที่เธอจะฟื้นขึ้นและบอกให้ อาเธอร์ รีบกลับบ้านไปซะที่นี่ไม่ปลอดภัยสำหรับคุณ

สิ่งเดียวที่จะทำให้คุณรอดไปได้นั้นคือตัวของคุณเองหลังพูดจบเธอก็เดินลงไปจากรถแต่ทว่าสายตาของทุกคนในโรงแรมแห่งนี้กับมอง ไดน่า ดูความเครียดแค้นราวกับว่าเธอพึ่งจะกระทำความผิดมาและภายในห้องของเธอก็ได้เฉลยว่าแท้จริงแล้วทุกคนที่นี่ต่างทำงานให้กับ สจ๊วด เพื่อติดตามทุกคครอบครัวที่ได้กดปุ่มนั้นเองเมื่อ อาเธอร์ กลับมาถึงที่บ้านเขาก็เล่นที่ ไดน่า ใช้ชื่อปลอมให้ นอร์ม่า ฟังเธอจึงจะยกเลิก ไดน่า เป็นพี่เลี้ยงเพื่อความปลอดภัยของ วอเตอร์ แต่เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันก็ทำให้ อาเธอร์ ไม่อาจจะข่มตาหลับได้เขาลงไปที่ห้องใต้ดินและค้นภาพถ่ายเก่าที่เคยถ่ายเอาไว้

และได้พบกับภาพของ สจ๊วด ที่ถ่ายกับเพื่อนร่วมงานขององค์การนาซ่า อาเธอร์ จึงต้องการที่จะรู้ให้ได้ว่า สจ๊วด นั้นมีจุดประสงค์อะไรกันแน่วันรุ่งขึ้น นอร์ม่า ก็ได้รับสายโทรศัพท์จาก สจ๊วด ที่โทรมาข่มขู่เธอไม่ให้ อาเธอร์ สืบเรื่องของเขาต่อนอร์ม่าเลยยขอให้ สจ๊วด มาคุยกันแบบส่วนตัวแต่เขาก็ตอบว่าตอนนี้ผมอยู่ที่หลังบ้านของคุณเมื่อ นอร์ม่า หันไปมองก็ได้พบกับคนแปลกหน้าคนหนึ่งที่จ้องมองเธอดูลักษณะเหม่อลอยก่อนที่เขาจะเดินจากไปพร้อมกับ สจ๊วด ที่ตัดสายไปด้วยเช่นกัน
ก่อนหน้า : หนังเรื่อง The Box Ep.3 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy