หนังเรื่อง The Box Ep.3 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

หนังเรื่อง The Box Ep.3 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

หนังเรื่อง The Box Ep.3 ความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากกดปุ่มนี้เพราะอย่างน้อยถ้ามันได้ผลเราก็จะมีเงินใช้และคนที่จะเสียชีวิตก็ไม่ใช่คนที่เรารู้จักมันเลยทำให้ดูว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คิดมากเมื่อ นอร์ม่าได้ยินดังนั้นเธอก็ได้ตัดสินใจกดปุ่มสีแดงในทันทีตามที่สามีบอก

เนื้อเรื่อง

ทันทีที่เธอกดปุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการยิงกันตายเกิดขึ้น เมื่อตำรวจมายังที่เกิดเหตุก็”ด้พบว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องรับแขกและที่ห้องน้ำชั้นบนลูกสาวของเธอก็ถูกขังเอาไว้ข้างใน ส่วนสามีของเธอที่เป็นลงมือก่อเหตุก็สามารถหลบหนีไปได้ซึ่งเขามีชื่อว่า เจฟฟี่ และเป็นนักวิทยาศาสตร์อยู่ที่องค์การนาซ่าเช่นกัน กับมาที่ นอร์ม่า และ อาเธอร์ ที่ยังไม่รู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น สจ๊วด ได้เดินทางมาที่บ้านของพวกเขาแทบจะในทันทีพร้อมกับมอบเงิน 1 ล้านดอลลาร์และเก็บเอากล่องใบนั้นกลับไปทำให้อาเธอร์คิดว่าถ้านี่เป็นเรื่องจริงแสดงว่าก็ต้องมีคนตายอย่างแน่นอน

และถ้า สจ๊วด นำกล่องใบนั้นไปให้คนอื่นกดก็ต้องมีคนตายเพิ่มอีกเรื่อยๆเขาเลยตัดสินใจวิ่งตามออกไปเพื่อจำเอาเงินทั้งหมดไปคืนแต่ สจ๊วด ก็ปฏิเสธ เพราะเขาทั้งคู่ได้กดปุ่มลงไปเลยและจะไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อีกพร้อมกับขับรถออกไป อาเธอร์ เลยแบบจดทะเบียนรถของ สจ๊วด เอาไว้เผื่อว่ามีอะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น และเขาก็รีบเอาเงินไปเก็บไว้ในตู้เซฟในห้องใต้ดินในคืนนั้นเอง อาเธอร์ ก็ได้มอบเท้าเทียบที่เขาหล่อขึ้นให้แก่ นอร์ม่า ซึ่งมันก็ทำให้เธอกลับมาเดินได้เหมือนคนปกติและเธอก็ดีใจเป็นอย่างมากจากนั้นทั้งคู่ก็เดินทางไปยังงานเลี้ยงก็วันแต่งงานของพี่ชาย นอร์ม่า

ที่นั้นพวกเขาได้พบกับพ่อและแม่ของเธอที่ต้อนรับทั้งคู่เป็นอย่างดีเมื่องานเลี้ยงเริ่มพวกเขาก็ได้เล่นเกมจับฉลากของขวัญ ซึ่งของที่ อาเธอร์ ได้รับนั้นกลับเป็นภาพของ สจ๊วด ที่อยู่ภายในกล่องมันจึงทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างมากในเวลาเดียวกันนั้นเอง วอเตอร์ ที่รออยู่ที่บ้านกับ ไดน่า พี่เลี้ยงที่จ้างมาเธอก็สังเกตเห็นว่ามีชายแปลกหน้ายืนมอง วอเตอร์ อยู่ข้างนอกหน้าต่าง ไดน่า จึงตัดสินใจลงเขาไปหาอะไรอย่างอื่นทำที่ห้องใต้ดินเพื่อหนีจากชายแปลกหน้าคนนั้นกลับมาที่งานเลี้ยง อาเธอร์ ได้เอาทะเบียนรถของ สจ๊วด ไปให้พ่อของ นอร์ม่า ที่เป็นตำรวจ

เพื่อสืบหาข้อมูลว่า สจ๊วด เป็นใครซึ่งนั้นมันก็ผิดกฎที่ทำสัญญากันเอาไว้ในตอนนั้นเองพนักงานเสิร์ฟคนหนึ่งก็ได้ตามให้ นอร์ม่า มารับสายโทรศัพท์ซึ่งพนักงานเสิร์ฟคนนั้นก็มีเลือดกำเดาไหลออกมาอย่างไม่ทราบสาเหตุเมื่อ นอร์ม่า รับสายก็ปรากฏว่าเป็น สจ๊วด ที่โทรมาบอกว่า อาเธอร์ กำลังทำผิดกฎข้อตกลงและการทดสอบทั้งคู่ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างไม่อาจจะปฏิเสธได้แม้ นอร์ม่า จะพยายามขอร้องก็ตามแต่ สจ๊วด ก็ไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้เช่นกัน
ก่อนหน้า : หนังเรื่อง The Box Ep.2 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy