หนังเรื่อง The Box Ep.2 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

หนังเรื่อง The Box Ep.2 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

The Box Ep.2 ความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากที่สจ๊วดได้เข้ามาในบ้านเพื่ออธิบายของจุดประสงค์ของกล่องใบนี้ เขาใช้กุญแจไขเปิดกระจกและบอกว่าถ้า นอร์ม่า กดปุ่มสีแดงจะมี 2 เหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นคือหนึ่งใครบางคนในโลกนี้ที่เธอไม่รู้จักจะเสียชีวิตทันที

เนื้อเรื่อง

The Box และคุณจะได้รับค่าจ้างสำหรับการกดปุ่มเป็นจำนวนเงิน 1ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 30 ล้านบาท พร้อมกับหยิบกระเป๋าใส่เงินสดขึ้นมาเปิดให้เธอดู สจ๊วด ยังดึงเงินออกมาอีก 100 ดอลลาร์ หรือ ประมาณ 3 พันบาทมอบให้แก่ นอร์ม่า เพื่อให้เธอเช็คว่ามันเป็นเงินของจริงและต่อจากนี้เธอจะมีเวลาตัดสินใจ 24 ชม. ถ้าเธอปฏิเสธที่จะกดปุ่มวันพรุ่งนี้เขาจะมากล่องกลับไปแล้วเอาไปตั้งโปรแกรมใหม่เพื่อมอบมันให้แก่คนอื่นแทนและเงื่อนไขสุดท้ายคือเธอห้ามบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาดนอกจาก อาเธอร์ สามีของเธอแค่คนเดียว
กลับมาที่ อาเธอร์ หลังจากที่เขาสอบคัดเลือกเสร็จเขาก็มาหล่อขาเทียมที่ทำจากเก้าอี้ของ นักบินอวกาศ ให้แก่ นอร์ม่า ซึ่งมันจะทำให้เธอกลับมาเดินได้เหมือนคนปกติในตอนนั้นเองหัวหน้าของเขาก็ได้นำผลการสอบคัดเลือกมามอบให้ปรากฏว่า อาเธอร์ ไม่ผ่านการสอบคัดเลือกซึ่งมันก็ทำให้ทุกคนประหลาดใจเป็นอย่างมากเพราะเขาเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในแผนกแห่งนี้แล้ว หัวหน้าของ อาเธอร์ เลยติดต่อไปยังคณะกรรมการเพื่อถามสาเหตุที่แท้จริงและได้คำตอบมาว่าคะแนนสอบของเขาถูกเกือบทั้งหมดก็จริง
แต่การประเมินด้านจิตวิทยายังถือไม่ผ่านเกณฑ์การทดสอบเขาเลยเดินทางกลับมาที่บ้านและได้พบกับนอร์ม่าที่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดและเธอตรงเข้ามากอด อาเธอร์ และให้กำลังใจเขาพวกเราจะผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายไปด้วยกันแต่ไม่ว่ายังไงพวกเขาก็ต้องใช้เงินเพื่อจ่ายค่าเทอมให้แก่ วอเตอร์ นอร์ม่า เลยเล่าเรื่องปุ่มสีแดงให้ อาเธอร์ ฟังและเขาก็ดูเหมือนจะไม่เชื่อว่ามันจะเป็นเรื่องจริง อาเธอร์ เลยเอามันลงไปที่ห้องใต้ดินและแกะดูข้างในว่ามีอะไรซ่อนอยู่ปรากฎว่ามันไม่มีอะไรทั้งนั้นมีแค่เพียงเพียงปุ่มสีแดงหลอกๆที่ไม่ได้เชื่อมต่ออะไรไว้
อาเธอร์ บอกว่าถึงแม้เขาจะกดปุ่มตอนนี้ สจ๊วด ก็ไม่มีทางรู้อย่างแน่นอนเพราะมันเป็นแค่เพียงกล่องโง่ๆใบนึงในตอนเช้าวันรุ่งขึ้น นอร์ม่า ก็หาทางออกให้กับปัญหาได้โดยเธอจะยกเลิกการผ่าตัดข้อเท้าเราจะได้มีเงินมากพอสำหรับค่าเทอมของ วอเตอร์ แต่ อาเธอร์ ก็ไม่เห็นด้วยเพราะสิ่งนี้มันเป็นเรื่องที่เธอเฝ้ารอมาทั้งชีวิตเขาเลยตัดสินใจว่าเราควรจะกดปุ่มนี้เพราะอย่างน้อยถ้ามันได้ผลเราก็จะมีเงินใช้และคนที่จะเสียชีวิตก็ไม่ใช่คนที่เรารู้จักมันเลยทำให้ดูว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คิดมากเมื่อ นอร์ม่าได้ยินดังนั้นเธอก็ได้ตัดสินใจกดปุ่มสีแดงในทันทีตามที่สามีบอก
ก่อนหน้า : หนังเรื่อง The Box Ep.1 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy