หนังเรื่อง The Box Ep.1 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

หนังเรื่อง The Box Ep.1 แค่เพียงกดปุ่มก็จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีเลยทันที

The Box Ep.1 วันนี้เราจะมากับหนังที่มีชื่อว่า The Box เป็นหนังปี 2009 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณกดปุ่มนี้จะกลายเป็นเศรษฐีโดยทันที หนังเรื่องนี้เป็นเพียงแค่การสปอยและมีเนื้อหาที่ย่อ หากท่านต้องการดูหนังเรื่องนี้สามารถไปหาดูได้เลย

เนื้อเรื่อง

หนังเปิดเรื่องมาที่ นอร์ม่า ที่สดุ้งตื่นมาในตอนเช้าเพราะมีคนมาจอดรถที่หน้าบ้าน เมื่อเธอลงไปดูก็ได้พบกับรถเก๋งสีดำที่พึ่งจะขับออกไปและที่บ้านของเธอก็มีกล่องปริศนาถูกวางเอาไว้ นอร์ม่า จึงนำมาให้ อาเธอร์ สามีของเธอและ วอเตอร์ ลูกชายมาเปิดดูพร้อมกันข้างในนั้นมีปุ่มสีแดงที่ถูกครอบเอาไว้ด้วยกระจกและต้องใช้กุญแจสำหรับเปิดมันเท่านั้นภายในกล่องยังมีข้อความถูกแนบเอาไว้ว่าถูกส่งมาจากชายที่มีชื่อว่า สจ๊วต และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดด้วยเวลาที่เร่งรีบก็ทำให้ทั้ง 3 คน ต้องออกไปทำหน้าที่ของตัวเอง

นอร์ม่า เธอเป็นคุณครูอยู่ที่โรงเรียนมัธยมส่วน วอเตอร์ เขาเป็นนักเรียนที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกันในชั่วโมงที่เธอกำลังสอนอยู่นั้น นอร์ม่า ก็ถูกเด็กนักเรียนที่มีชื่อ ชาลี พูดเรื่องที่เท้าของเธอพิการเพราะมันเป็นปมด้อยของเธอตั้งแต่วัยเด็กเนื่องจากเธอถูกพี่ชายทำดัมเบลหล่นทับจนกระดูกข้อเท่าของเธอแหลกละเอียดแต่มันก็ยังไม่หนักเท่ากับขั้นตอนการรักษาของหมอเขาเปิดรังสีเอ็กซเรย์ข้างเอาไว้และเดินไปดูคนไข้คนอื่นจนลืมว่ามีเธออยู่ในห้องส่งผลให้เธอต้องตัดเท้าออกอย่างถาวร นอร์ม่า พยายามจะใจเย็นและเปิดเท้าของเธอให้เด็กนักเรียนคนนั้นดู

เพื่อแสดงให้เห็นว่าคำพูดเหล่านั้นมันไม่สามารถทำร้ายจิตใจของเธอได้ ส่วน อาเธอร์ เขาทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์อยู่ที่นาซ่าและเป็นผู้เชี่ยวชาญการสร้างกล้องถ่ายภาพนอกอวกาศซึ่งในตอนนี้หน่วยของเขาก็ได้เปิดรับสมัครนักบินอวกาศคนใหม่ อาเธอร์ เลยเข้าร่วมการสอบโดยมีความหวังว่าตำแหน่งงานใหม่ที่ได้รับจะทำให้ครอบครัวของเขามีความสุขสบายยิ่งขึ้นส่วน นอร์ม่า เธอถูกผู้อำนวยการเรียกเข้าพบเพื่อแจ้งว่าสิทธิในการลดค่าเทอมของ วอเตอร์ ลูกชายของเธอจะถูกตัดออกไปและเธอต้องจ่ายเงินจำนวนเต็ม

ซึ่งเงินเดือนของเธอก็ไม่ได้มีมากมายขนาดนั้นหลังพูดจบผู้อำนวยการก็มีเลือดกำเดาไหลออกมาโดยที่ไม่ทราบสาเหตุจากนั้นเธอก็กลับมาที่บ้านและพยายามคิดหาทางออกสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนั้นเองก็มีเสียงเคาะประตูที่หน้าบ้านเมื่อนอร์ม่าเปิดก็ได้พบกับชายคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่แค่เพียงครึ่งหน้าและเขาก็คือ สจ๊วด คนที่ส่งกล่องมาให้เธอนั้นเองสจ๊วดได้เข้ามาในบ้านเพื่ออธิบายของจุดประสงค์ของกล่องใบนี้ เขาใช้กุญแจไขเปิดกระจกและบอกว่าถ้า นอร์ม่า กดปุ่มสีแดงจะมี 2 เหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นคือหนึ่งใครบางคนในโลกนี้ที่เธอไม่รู้จักจะเสียชีวิตทันที

ก่อนหน้า : หนังเรื่อง Stitches EP.4 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy