หนังเรื่อง Stitches EP.4 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

หนังเรื่อง Stitches EP.4 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

Stitches EP.4 ความเดิมตอนที่แล้ว สติ๊ดที่ได้ตายไปแล้วก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อยทำให้ทอมที่ได้เห็นไข่ไก่ที่ตกอยู่ที่พื้นเขาก็นึกถึงพิธีกรรมในคืนนั้นบางทีถ้าหากทำลายไข่ใบนั้นได้สติ๊ดก็อาจจะถูกทำลายไปด้วยเช่นกัน ทอมและเครสได้พากันขี่จักรยานไปที่สุสานโดยที่มีสติ๊ดไล่ตามไปอย่างติดๆและเมื่อถึงที่นั้นทอมก็รีบเข้าไปหาไข่ที่เป็นตัวแทนของมันแต่โหล่แก้วก็มีจำนวนมากเกินไปจนเขาหามันไม่เจอทอมจึงปีนขึ้นไปชั้นเพื่อนจะหาดูข้างบนแต่เขาก็ได้ผลัดตกลงมาจนไข่ทั้งหมดตกลงมาที่พื้นด้วย

เนื้อเรื่อง

ซึ่งก็เป็นโชคดีที่ทำให้ทอมได้เจอกับไข่ของสติ๊ดและเขาก็กำลังจะทำลายมันได้สำเร็จแต่ทว่าก็นั้นมีหมัดสปิงใส่หน้าของเขาจนสลบไป ต่อมาทอมก็ได้สติอีกครั้งและพบว่าเครสก็ถูกจับตัวมาด้วยสติ๊ดได้กล่าวว่าหมดเวลาของพวกแกแล้วและในตอนนั้นเองทอมก็ได้มองไปให้วินนี่เขาเลยช่วยถ่วงเวลาเลยการท้าสติ๊ดให้เล่นเกมโยนเหรียญก็ให้มันฆ่าเขาเป็นคนแรกแต่ถ้าออกก้อยก่อนให้เป็นเครสที่โดนก่อนซึ่งสติ๊ดก็ได้ตอบตกลงเพราะเขาก็ชอบการท้าทายด้วยเช่นกันและเป็นเวลาเดียวกันกับที่วินนี่แอบหมัดเชือกรองเท้าของมันเข้าด้วยกันได้สำเร็จ

ทอมเลยดีดเหรียญเข้าที่เบ้าตาของมันจนสติ๊ดเสียหลักและล้มลงไปทับไข่ของตัวเองจนแตกส่งผลให้ร่างกายของมันระเบิดออกเหมือนกับไข่ที่แตกไม่มีผิดและนั้นก็ทำให้สติ๊ดได้หายไปจากโลกนี้ตลอดการ 6 เดือนต่อมาทอมก็หายจากอาการวิตกจริตและคบหาอยู่กับเครสอย่างมีความสุขโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าภายในสุสานนั้นพวกตัวตลกได้ประกอบไข่ของสติ๊ดขึ้นมาใหม่อีกครั้งซึ่งในงานวันเกิดปีหน้าสติ๊ดอาจจะกลับมาหาทอมอีกครั้งก็เป็นได้และหนังก้จบลงแค่เพียงเท่านี้ สรุปคือสติ๊ดนั้นเขาเป็นตัวตลก

และถูกเด็กที่ไร้เดียงสากลั่นแกล้งจนทำให้สติ๊ดนั้นได้เสียชีวิตจากนั้นคณะตัวตลกจึงทำพิธีกรรมโบราณเพื่อทำให้สติ๊ดนั้นเขาฟื้นขึ้นมาจากความตาย จึงทำให้สติ๊ดนั้นได้กลับมาฆ่าล้างแค้นเด็กทุกคนที่ได้กลั้นแกล้งเละทำร้ายเขาไว้ในอดีตเชื่อว่าหลายๆคนคงจะไม่พอใจที่ทอม เครส และวินนี่ ยังคงรอดชีวิตอยู่แต่เชื่อเถอะว่าในงานวันเกิดปีหน้า สตีเขาจะต้องกลับมาล่าพวกเขาลงไปอยู่ในนรกได้อย่างแน่นอน

หนังเรื่องนี้นั้นได้รับคะแนนจากเว็บ IMDB ไปถึง 5.7 คะแนน และเว็บมะเขือเน่าหรือ Rotten Tomatoes ให้คะแนนกับหนังเรื่องนี้ไปถึง 42% เป็นยังไงกันบ้างกับหนังเรื่องนี้ที่เราได้เอาสปอยให้ท่านได้อ่านกันถ้าเกิดเรื่องนี้เกิดขึ้นกับท่านละท่านจะแก้ไขสถานการณ์กับเรื่องนี้ยังไงและจะเอาตัวรอดจากเจ้าสติ๊ดตัวตลกผีได้หรือเปล่า สำหรับท่านที่อ่านจบแล้วอย่าลืมไปหาดูกันนะบอกเลยว่าสนุกมาก

ก่อนหน้า : หนังเรื่อง Stitches EP.3 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy