หนังเรื่อง Stitches EP.3 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

หนังเรื่อง Stitches EP.3 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

Stitches EP.3 ความเดิมตอนที่แล้ว พอลกำลังออกมาสูดอากาศข้างนอกสติ๊ดก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและเล่นมายากลและดึงกระต่ายออกมาจากปากของพอลและจัดการฆ่าเขาเป็นคนแรกเพราะพอลนั้นเคยแกล้งเขาตอนเล่นมายากลเสกของออกจากหมวกนั้นเองจากนั้นเครสก็ได้มาต่อว่าซาร่าที่ชอบส่งเสริมให้พอลคอยกลั่นแกล้งคนอื่นแต่ก็เหมือนว่าซาร่าที่จะไม่มีสำนึกและไม่เคยแคร์เลยสักนิดว่าใครจะเป็นยังไง

เนื้อเรื่อง

ส่วนสติ๊ดก็ได้ใช้จมูกของเขานำทางไปหาเด็กของต่อไปซึ่งเด็กคนนั้นก็คือบราวเจอร์ที่กำลังเมาและคิดว่าตัวตลกตรงหน้านั้นคือพอล สติ๊ดไม่รอช้าเขาใช้พละกำลังของปีศาจตักสมองของบราวเจอร์ออกมาเหมือนกับไอติมและเมื่อมีคนเข้ามาพบเจอสติ๊ดก็ได้วิธีเชิดหุ่นบังคับให้คนคิดว่าบราวเจอร์ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งมันก็คิดการล้างแค้นที่บราวเจอร์เคยปาไอติมใส่เขานั้นเอง

ตัดมาที่ทอมเค้าได้ใช้กล้องส่องทางไกลแอบดูวินนี่ที่กำลังจะแอ้มสาวทว่าหันไปอีกทางก็ได้พบกับสติ๊ดที่โบกมือด้วยความสะใจเพราะมันจะไล่ล่าเหยื่อคนต่อไปซึ่งก็คือซาร่าที่มาตามหาพอลอยู่นั้นเองสติ๊ดได้ใช้ร่มปาใส่ที่หัวของเธอจนเสียชีวิตเพื่อล้างแค้นที่เขาเคยโดนกระทำแบบนั้นเช่นกันทอมที่ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดเขาจึงรวบรวมความกล้าเพื่อลงมาจากบ้านต้นไม้เพื่อจะมาบอกทุกคนให้หนีไปและแน่นอนว่าปาร์ตี้ที่มีแต่คนเมาก็ไม่มีเคยใครยอมเชื่อเขาสักคนทอมเลยไปหาเครสและบอกให้เธอหนีไปด้วยกันแต่เครสก็ไม่ยอมเชื่อแถมยังโดนแฟนของเธอขู่จะทำร้าย

ส่วนริชชี่ที่ออกมาสูบบุหรี่ข้างนอกเขาก็ได้พบกับสติ๊ดที่เข้ามาทำร้ายมันดึงใส้ของเขาออกมาและนำมาดัดเป็นสัตว์ต่างๆและใช้ที่สูบหัวโป่งปั้มลมใส่หัวของริชชี่จนระเบิดแตกตาย จากนั้นมันก็เข้ามาจัดการกับวินนี่แต่ทอมก็เข้ามาช่วยเอาไว้ได้ทันและได้โอกาสพากันหนีออกไปได้ในเวลาเดียวกันนั้นเองสติ๊ดก็ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานปาร์ตี้ทำให้ทุกคนยอมเชื่อในคำพูดของทอมและพากันวิ่งหนีออกไปทว่าเครสกับถูกมันใช้มัดสปิงต่อยจนเธอล้มลงและทอมก็พยายามจะเข้ามาช่วยแต่ในครั้งนี้สติ๊ดก็ไม่เสียท่าอีกต่อไปไม่ว่าทั้งคู่จะช่วยกันทำร้ายมันสักเท่าไหร่

สติ๊ดที่ได้ตายไปแล้วก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อยทำให้ทอมที่ได้เห็นไข่ไก่ที่ตกอยู่ที่พื้นเขาก็นึกถึงพิธีกรรมในคืนนั้นบางทีถ้าหากทำลายไข่ใบนั้นได้สติ๊ดก็อาจจะถูกทำลายไปด้วยเช่นกัน เขาจึงพาเครสปั่นจักรยานไปที่สุสานโดยที่มีสติ๊ดไล่ตามไปอย่างติดๆและเมื่อถึงที่นั้นทอมก็รีบเข้าไปหาไข่ที่เป็นตัวแทนของมันแต่โหล่แก้วก็มีจำนวนมากเกินไปจนเขาหามันไม่เจอทอมจึงปีนขึ้นไปชั้นเพื่อนจะหาดูข้างบนแต่เขาก็ได้ผลัดตกลงมาจนไข่ทั้งหมดตกลงมาที่พื้นด้วย

ก่อนหน้า : หนังเรื่อง Stitches EP.2 เมื่อตัวตลกที่เคยถูกกลั่นแกล้งได้กลับมาเพื่อล้างแค้น

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy