รีวิวเกม MARVEL Future Revolution เกมออนไลน์มาใหม่ปี 2021

รีวิวเกม MARVEL Future Revolution เกมออนไลน์มาใหม่ปี 2021

รีวิวเกม MARVEL Future Revolution เกมที่หลายๆคนคงรอคอยกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และในปี 2021 นี้ ทาง Netmardle ได้ร่วมมือกับทาง MARVEL และได้นำเสนอเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ด้วยกราฟิกที่สุดยอมอลังการมาก ซึ่งทางตัวเกมมาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นด้วย และวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆทุกคนไปความรู้จักกับเกม MARVEV กันครับว่าจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

MARVEL Future Revolution เนื้อเรื่อง

ในส่วนเนื้อเรื่อง การปรากฏการณ์ที่จากโลกของหลายๆจักรวานได้มารวมตัวกันแบบไม่รู้สาเหตุว่ามายังไง และในการรวมตัวครั้งนี้จะส่งผลให้โลกทั้งหมดได้ถูกทำลาย Vision และเขาจึงได้เสียสละตนเองด้วยการกลายเป็น Vision Core เพื่อที่จะมารักษาเสถียรภาพของโลกที่รวมกันเอาไว้ไม่ให้ถูกทำลาย
ส่วนการรวมตัวในครั้งนี้ทำให้เกิดสถานที่ใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมายในโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นไฮดร้า และ จักรวรรดิไฮดร้า ซึ่งเป็นสถานที่ที่เกิดขึ้นจากโลกที่ถูกครอบครองด้วยไฮดร้าในสงครามโลกครั้งที่สอง ในขณะที่กัปตันอเมริกาไม่อยู่ หรือเป็นมิดการ์เดียร์เป็นสถานที่ตั้งภูมิลำเนาใหม่ของชาวแอสการ์ดที่ตั้งมั่นจะฟื้นฟูอารยธรรมของพวกเขาขึ้นมาใหม่ รวมทั้งสถานที่ฯลฯที่เกิดขึ้นมาจากปรากฏการณ์ Convergent ในคราวนี้
การสืบต้นตอของ Convergent ที่เกิดขึ้นมาแบบผิดปกติ Nick Fury, Nick Fury, Hank Pym, และ Tony Stark จึงได้รวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ที่มีความสามารถจากมิติอื่นๆมารวมทีมกันก่อตั้ง Omega Flight ขึ้นมาเพื่อตามหาสาเหตุของ Convergent และต้องเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายที่กำลังครอบงำโลกใบนี้ เรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวออริจินัลที่ได้รับการเขียนจาก Marc Sumerak รับประกันได้เลยว่าเนื้อเรื่องของเกมนี้ต้องเด็ดและสนุกมากๆอย่างแน่นอน

เหล่าซูเปอร์ฮีโร่

ในเกมเราจะได้พบกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบล็ควิโดว์, กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, ไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม โดยเบื้องต้นจะมีแค่ 8 คนนี้ก่อน แต่หลังจากนี้จะมีซูเปอร์ฮีโร่ทรงพลังอีกเพียบที่จะมาเข้าร่วมศึกนี้ผ่านการอัปเดตของตัวเกมในอนาคต แต่แค่ 8 คนนี้ก็ตื่นเต้นจะแย่แล้ว
นอกจากนี้เรายังสามารถเปลี่ยนแปลงชุดคอสตูมวีรบุรุษของพวกเราให้ออกมาเป็นสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครได้ด้วย โดยในเกมจะมีชุดคอสตูมสุดเท่จากการ์ตูนมาร์เวลที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ชุดคอสตูมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล, และชุดคอสตูมออริจินัลจากเกม MARVEL Future Revolution ที่หาไม่ได้จากที่ไหน!! ที่เด็ดเป็นเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์คอสตูมทุกชุดได้ตามใจเราตั้งแต่หัวจรดเท้า มันจึงทำให้เราสามารถสร้างฮีโร่ในจินตนาการของเราได้อย่างอิสระเลยล่ะ

 

โหมดมันส์ๆ PvP

โหมด PvP ได้มีการนำการเล่นแบบ PvE เข้ามาผสม ในโหมดนี้พวกเราจึงควรออกตามล่ามอนสเตอร์รวมทั้งประมือกับซูเปอร์วิลเลียนในสนามรบไปพร้อมทั้งการต่อสู้กับผู้เล่นผู้อื่นจากทั้งเซิร์ฟเวอร์ที่จะมาล่ามอนสเตอร์เหมือนกัน ซึ่งพวกเราจำเป็นต้องกำจัดพวกเขาลงให้ได้ก่อนจะ..โดนกำจัดซะเอง เป็นโหมดซึ่งมีก็แต่ความระทึกใจตื่นเต้นตลอดระยะเวลาที่เล่นเลยล่ะ และก็ที่เด็ดคือเราสามารถเล่นร่วมกับงานเลี้ยงหรือสมาพันธ์ได้สูงสุดถึง 50 คนเลยทีเดียว ถ้าสมาพันธ์ใหญ่หรืองานเลี้ยงใหญ่ 2 กลุ่มมาเจอกันนี่ บอกเลยว่าซัดกันนัวแบบมันๆอย่างแน่แท้

 

บทความก่อนหน้านี้ : รีวิวเกม Huntdown

 

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy