รีวิวเกม Hunting World

เกมHunting World ในมือถืองานดีระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมระบบเด่นๆ ให้เล่นมากมาย

บอกเลยว่าพึ่งเปิดตัวไปในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านของเกมเก็บเลเวลสายเดือดรองรับระบบ Free PK ให้ผู้หวดกันได้ตลอดเวลาเกม Hunting World จากค่าย GODLIKE Games ผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศไทย โดยตัวเกมนี้ตอนนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้งในระบบ Android และ iOS วันนี้ GameMonday ของเราจะพาเพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมมือถือมันส์ๆเล่นว่าตัวเกมมีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

สำหรับตัวเกม Hunting World

เกมโทรศัพท์มือถือแนว MMORPG Openworld กราฟิกสวยงามตอบโจทย์เกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์จากค่าย Godlike Games ที่เกมนี้จะเน้นไปที่การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นพร้อมกับเปิดระบบ Free PK พร้อมหวดกันได้ตลอดเวลา รวมไปถึงมีระบบการเล่นอื่นๆอีกเยอะไม่ว่าจะเป็น สงครามระหว่างกิลด์ ยึดพื้นที่ และอื่นๆอีกรวมไปถึง Content สำหรับเกมแนว MMO ที่มีให้เล่นได้สัมผัสอีกมากมายเดียวจะพาไปกันเลย
ตอนนี้ตัวเกม Hunting World มีอาชีพคลาสให้เล่นทั้งหมด 5 อาชีพด้วยกันได้แก่ นักรบ (เผ่ามนุษย์), นักเวทย์(เผ่ามนุษย์), นักฆ่า(เผ่าเอลฟ์), นักธนู(เผ่าเอลฟ์) และ นักบวช(เผ่าภูติ) ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับลักษณะเด่นประจำคลาส รวมถึงบทบาทและหน้าที่ในการร่วมมือกันระหว่างผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นการล่าบอส หรือ ลงดันเจี้ยนอีกด้วย

 

การฟฟิกในตัวเกม

สำหรับเรื่องของงานภาพกราฟิกภายในเกมต้องบอกเลยว่าสวยงามถือใจเกมเมอร์ไทยแน่นอน Hunting World จัดว่าเป็นเกมมือถือที่ทำออกมาได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฉาก สภาพแวดล้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดตามพื้นที่ในส่วนต่างๆDetail ของนักแสดงหรือวัตถุต่างๆรอบตัวก็ทำออกมาได้คมชัดสวงามและที่สำคัญไม่กินสเปคเครื่องด้วยทำให้ มือถือระดับไหนก็สามารถเล่นได้อย่างแน่นอน

 

ระบบเกม

ภายในเกม Hunting World ตัวระบบยังให้ผู้เล่นได้จัดสรรความสามารถของตัวละครของตัวเองได้อย่างอิสระเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับผู้เล่นเพราะการอัพค่าสเตตัส 100 คนก็ 100 แบบขึ้นอยู่กับการออกแบบและวางแผนของตัวผู้เล่นซึ่งเกมสมัยใหม่ๆหลายเกมจะเห็นว่าอัพให้แบบอัตโนมัติ แต่เกมนี้ใครอัพสเตตัสได้เหมาะสมเข้ากับสไตล์การเล่นรวมทั้งอาชีพของตนได้ดีกว่าก็จะสามารถสร้างความแตกต่างได้
รวมถึงการอัปเกรดตัวละครให้มีความแข็งแกร่งขึ้นด้วยภายในเกม Hunting World ก็มีอยู่หลากหลายแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการอัพพลังเทพ เพิ่มเลเวลของสกิล การตีบวกดาว ตีบวกระดับอาวุธ ใส่ชุดคอสตูม ใส่ฉายาดี และ การหาอุปกรณ์เกรดดีๆมาใส่ฯลฯ ซึ่งการที่มีฟังก์ชั่นในการอัปเกรดเหล่านี้มันจะทำให้ผู้เล่นมีเป้าหมายในการเล่นมากยิ่งขึ้นเพราะแต่ละอย่างก็ต้องใช้เวลาในการทำทั้งสิ้นดังนั้นใครจะไปให้สุดก็ต้องจัดหนักกันหน่อย
อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญนอกจากการเก็บเลเวลหรือ PK กับผู้เล่นอื่นแล้ว ตัวเกม Hunting World ยังมีระบบ Life Skill เป็นอีกหนึ่ง Content ช่วยในการสร้างอุปกรณ์สวมส่วนดีๆนอกจากการลงดันเจี้ยนอีกด้วย มีทั้งการเก็บยา ขุดแร่ ตกปลา และ ล่าสัตว์ ในแต่ละอย่างจะมีเลเวลของตนเองยิ่งเรามีเยอะก็จะสามารถหาวัตถุดิบที่ดียิ่งขึ้นตามไปได้ด้วย

 

สรุป

โดยเหตุนั้นแล้วเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเกมเก็บเลเวลมันส์ เดือดๆเน้น PK PVP บอกเลยว่า Hunting World ตอบโจทย์แน่นอนการทำสงครามสนุกอย่าบอกใคร มองจากภาพตัวอย่างก็น่าจะเดาได้แล้วว่าเดือดขนาดไหนเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเกมเมอร์สาย MMORPG Openworld

Related Posts

© 2021 Game Review - WordPress Theme by WPEnjoy